Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation ) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Logistics, Bất động sản và xây dựng, Dịch vụ tài chính, Kế toán kiểm toán, Bán lẻ, Nông nghiệp và Sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I).

Tập đoàn U&I sau 20 năm phát triển đã đầu tư hoat động trên 8 lĩnh vực khác nhau

    U&I Logistics – Miền Bắc là một thành viên  trong lĩnh vực Logistics thuộc Unigroup. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ: Đại lý thủ tục hải quan, Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, Kho hàng hóa và phân phối, Vận tải hàng hóa nội địa, Đại lý vận tải hàng hóa quốc tế, Cảng hàng hóa quốc tế, … Chúng tôi hiểu rằng, để tồn tại và phát triển U&I Logistics Northern phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

   U&I Logisitcs – Miền Bắc được coi là trọng tâm chiến lược nối dài cánh tay của U&I Logistics ra thị trường Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam với 02 văn phòng được đặt tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hải Phòng. Với nòng cốt là những nhà điều hành và quản lý có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết có trình độ cao luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết có trình độ cao luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Hiện tại, U&I Logisitcs – Miền bắc đã ký hết hợp đồng và làm việc với hơn 20 hãng hàng không và hơn 30 hãng tàu lớn nhỏ trên toàn thế giới với phạm vi vận chuyển hàng hóa phủ sóng đến tất cả các thị trường châu Âu, Mỹ, châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh.

U&I tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics tốp đầu Việt Nam

Đồng thời chúng tôi còn là  thành thành viên của WCA, U&I Logisitcs – Miền bắc có hệ thống các đại lý trên toàn thế giới, đảm bảo có thể giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ/tới mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với mức giá hợp lý nhất.
Về vận chuyển hàng hóa nội địa, U&I Logisitcs – Miền bắc hiện có 15 đối tác vận tải chiến lược với gần 300 xe container và 200 xe tải các loại đảm bảo cung cấp dịch vụ mọi nơi mọi lúc cho Quý khách hàng. Với mạng lưới vận tải này, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi làm việc với U&I Logistics – Miền Bắc, mà không cần phải quan tâm đến những yếu tố như thuê xe ở đâu, bốc dỡ hàng hóa ra sao, thủ tục thế nào. Đối với họ, chỉ cần biết U&I Logistics – Miền Bắc.
Hiện tại U&I Logisitcs – Miền bắc đang là đối tác chiến lược của rất nhiều khách hàng lớn cả trong và ngoài nước với công suất vận tải lên đến hàng ngàn TEUs mỗi tháng.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 8 toà nhà ATAS, số 389 – 391 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng:  Toà nhà SAIGONBANK, Lô 3B  đường Lê Hồng Phong,  Phường Đông Khê , Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

U&I Logistics – Northern

 

Xem thêm:

1. Trang chủ của tập đoàn U&I Group

2. Trang chủ của U&I Logistics

3. Profile công ty U&I Logistics